Giải Trí

18▶ Hood là gì? Công dụng và Cách sử dụng Lens Hood hiệu quảLens Hood Máy Ảnh:

– Loa chắn sáng (hood) là một phụ kiện CỰ KỲ cần thiết với mục đích chính yếu là cắt những tia sáng không cần thiết (không tạo ảnh) lọt vào lòng ống kính gây hiện tượng mất độ tương phản (lost contrast) và lóe sáng (flare) đó chính là lý do tại sao hầu hết các ống kính đều được bán kèm với hood, và những chiếc hood chính hãng không hề rẻ.

– Ngoài ra hood còn có nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ thấu kính trước khỏi bị vấy bẩn và giống như một bộ đệm giảm chấn động khi ống kính bị va đập. Vì những lý do đó, hood được khuyến nghị sử dụng trong mọi bối cảnh chụp để giúp tăng cường chất lượng hình ảnh – ngoại trừ trường hợp sử dụng flash cóc (pop-up flash)

– Hood được thiết kế phù hợp cho từng chiếc ống kính với từng mã hiệu riêng để chắn sáng mà không ăn vào trong khung hình gây tối góc, tùy nhà sản xuất sẽ quyết định nên làm hood với hình thái tròn hay cánh qua để giải quyết cả vấn đề kỹ thuật lẫn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Hood chính hãng hoặc hood thay thế giá rẻ đều làm được chức năng chính, tuy nhiên nên lưu ý các hood giá rẻ gia công không đồng nhất, nên cần lắp thử trực tiếp trước khi mua chứ không nên mua trước mà không kiểm tra kỹ

🎁 C/Trình Khuyến Mãi hiện tại ở zShop: 📌
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#LensHood #HoodMayAnh #SuDungLensHood
💥 Website:
💥 Blogs zShop:
💥 Fanpage:
💥 Facebook Group:
💥 Địa chỉ zShop toàn quốc:
💥 zShop.vn là Đại Lý Chính Thức #Canon,#Nikon,#Sony, #Fujifilm ….

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/giai-tri/

Tra 2 điều kiện với hàm Lookup trong Excel | Kiến thức Hàm Excel

Previous article

Mua Xe Trả Góp ▶ Hướng dẫn thủ tục và những điều cần thiết!

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Hay quá cảm ơn anh

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí