Giải Trí

Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chi tiết và cơ bản cho các bạn bán hàng online#chupanhsanpham #huongdanchupanhsanpham #anhsanpham
Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn chụp ảnh sản phẩm theo cách làm của mình nhé. PK cần phải có để chụp ảnh sản phẩm trong nhà là chân máy ảnh và hộp chụp. Chân máy ảnh sẽ giúp các bạn chụp đỡ rung hơn, hộp chụp sẽ giúp ảnh của sản phẩm không bị lẫn với backgound xung quanh.
Video này HD bằng cả điện thoại, máy ảnh nên sẽ khá dài và liên miên, vì vậy các bạn đừng bảo mình nói nhiều, nhiều mới kỹ 😀 anh em có thể tua đi được nên phần nào các bạn hiểu rồi thì có thể tua được phần ấy đi nhé.
Nói chung là chụp ảnh sản phẩm có nhiều cách đôi khi có những sản phẩm mà cần chụp đặc tả tách biệt trên 1 nền đồng màu nhưng đôi khi lại chụp trên nền 3D hoặc ngoài trời, vì vậy chụp ảnh sản phẩm sẽ không có công thức cụ thể nào, đa số những lời trong video mình nói đều xuất phát từ kinh nghiệm và ý kiến cá nhân, do đó nếu có gì sai sót anh em cứ cmt ở dưới để cùng nhau khắc phục.
Chân thành cảm ơn anh em, bạn bè.
Link hộp chụp sp ở đây:
Tham khảo chân máy các thứ thì vào đây nhé:
Web:
fanpage:
Shopee:
Sendo:
Lh 0966 123 998

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/giai-tri/

[Full Length Edition] BTS – MIC Drop (Steve Aoki Remix) Lyrics [Color Coded Han_Rom_Eng]

Previous article

Cara Instal Adobe Photoshop CC 2017 100% Permanent

Next article

You may also like

1 Comment

  1. khá công phu và chi tiết

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí