Tổng Hợp

Hướng Dẫn Tạo iCloud Chi Tiết Nhất 2020 – Tạo Apple ID để tải ứng dụng trên iPhone mọi phiên bản IOSTài khoản iCloud là gì ?

iCloud là gói dịch vụ đám mây miễn phí được Apple phát triển nhằm giúp người dùng khi sử dụng các sản phẩm của hãng này có thể đồng bộ dữ liệu cá nhân từ các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân lên đó. Nó tương tự như Google Driver của Google hay One Drive của Microsoft…

Bạn có thể hiểu ngắn gọn rằng, khi đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud của Apple giúp bạn có thể lưu trữ được dữ liệu như danh bạ, nhạc, hình ảnh, ghi ghú…Tài khoản iCloud cũng cho phép bạn đồng bộ bookmark của safari giữ iOS và máy tính đồng thời giúp bạn định vị được thiết bị của bạn ở bất cứ đâu khi có kết nối mạng… thời gian đầu Apple không cho phép chúng ta sử dụng Gmail để đăng ký tuy nhiên hiện tại người dùng hoàn toàn có thể đăng kí icloud bằng gmail của mình.

Lưu Ý: Nếu quên mật khẩu tài khoản icloud sẽ vô cùng nguy hiểm, Bạn sẽ không thể Active được máy khi khôi phục hay chạy phần mềm cho máy nên bạn cần lưu trữ mật khẩu và câu hỏi bảo mật của mình thật cẩn thận.

Minh Hoàng Mobile bán điện thoại trả góp, hỗ trợ cài đặt iCloud trực tiếp cho khách hàng. Ship hàng Online toàn quốc.

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/tong-hop/

GTA 5 – Thủy thủ mặt trăng tái xuất giang hồ | GHTG

Previous article

Hướng dẫn chép báo cáo đồ án ra đĩa CD hoặc DVD

Next article

You may also like

24 Comments

 1. Cảm ơn ad nhé..lay hoay mãi

 2. Video rất hữu ích, cảm ơn anh

 3. Sao e ko có chữ ko

 4. Mã zip là sao anh

 5. Em làm dc rồi

 6. Giờ mua iphone vs ipad là để trải nghiệm những lỗi của nhà apple mà ko có hãng android nào có à? Cây xs max đưa mẹ dùng ko biết cập nhật lên 13.5.1 tức muốn hộc máu! Đang dùg ios 12.4.1 tự dưng mẹ ko biết, bấm vào, thôi rồi, đưa mẹ dùng luôn! Giờ chỉ cầu cho hãng apple phá sản nó mới hết chễm chệ ăn ko ngồi rồi lấy tiền của khách hàng, bà mẹ nó, nguyên 1 tập đoàn như vậy, ra trước thằng android lâu rồi, vậy mà giờ lại tụt hậu sau android, thật sự hối hận vô cùng khi mua cây xs max, chỉ đc cái thương hiệu thôi, thua xa con chip snap 845 luôn! Nâng cấp bị lỗi các dòng máy cũ thì đổ thừa do khâu đó ko ai quản lý, vậy chúng ăn ko ngồi rồi chờ quăng cây flagship lỗi ra cho ng dùng để thu lợi nhuận thôi à? Đúg là lũ khốn! Bỏ số tiền lớn ra để mua đồ lỗi, trog khi giá đó đã đc cây flagship android rồi! Các ifan thông cảm, t chỉ nói ra sự thật thôi! Nhận gạch đá từ ifan!

 7. E lam dc roi..cam on a nhiu

 8. Ơ ko có app làm sao vào

 9. Em đã lập đc cảm ơn anh nhiều

 10. A ơi Sao e tạo Không có phần câu hỏi. Nó nói xác minh địa chỉ email mà nó không gửi mã về. Mong a trả loi

 11. 4:47 s mik cũng làm giống vậy mà nó cứ xoay mãi

 12. Ai-cờ-lao

 13. Sao mk lập nó ko có câu hỏi vậy

 14. Nó khoe dt là chính

 15. em làm mà k vao đc đó

 16. Tôi đã tạo thành công
  Rất cảm ơn bạn

 17. Anh ơi . iCloud trước em quên mật khẩu nên đổi lại mật khẩu . Bây giờ các phần mềm đều phải cập nhật lại . Em bấm cập nhật thì nó hiện app đã được hoàn tiền hoặc được mua bởi ID Apple khác . Giờ phải làm sao ạ

 18. C ơn anh nhiều

 19. Cho mình hỏi là mình ở Nhật nhưng lấy số vn làm nó lại k gửi mã là sao ạ.

 20. Số đt bấm đại cũng được hả anh

 21. Ai không biết tạo thì khóa không mở được điện thoại đâu dùng android đơn giản nhất

 22. em lam dc roi em cam on

 23. E mang điến cửa hàng nhờ cài hộ đc k ạ 😂 có trách k mua máy của shop k và phí bnhiu ạ :p

 24. Lấy đt ở đâu vậy ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tổng Hợp