Du Lịch

New Hội An City 0965.812.821 – 0936.388.983Lý do bạn nên đầu tư dự án New Hội An City. 0965.812.821

1. Sự uy tín và lớn mạnh của Chủ đầu tư, tập đoàn HB Group chuyên về đầu tư và quản trị đầu tư. Đứng đầu là Ông Trịnh Thanh Huy – đồng sáng lập tập đoàn Masan. Hiện nay, HB Group đang nắm giữ rất nhiều công ty có thương hiệu lớn mạnh và hàng đầu Việt Nam như: Về xây dựng (Descon, Coteccon, Beton 6); Thiết kế cảnh quan (BeeGreen); Nhà máy xi măng VCB (Quảng Bình); Cosevco; Công ty logistics (Vinafco); Xi măng (Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Việt Nam);…

2. Dự Án New Hội An City đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư cả nhân cũng như các tổ chức bởi vì đây sẽ là một thương cảng lớn nhất trong khu vực Châu Á và trên toàn thế giới.

3. Ngoài khu vực Phố Cổ được nhiều du khách biết đến thì Hội An còn tạo cho mình một sức hút riêng ở khu vực bãi biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm, An Bàng… Du khách thăm quan, nghỉ dưỡng tại Hội An ngày càng gia tăng, chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng theo mô hình – HomeStay, khách sạn vùng nghỉ dưỡng ven biển đang được chọn lựa nhiều thay vì trong thành phố như trước đây.

4. Dự Án New Hội An City là một trong số ít những dự án đã được chính quyền nơi đây cấp phép phát triển khu dân cư ngay trung tâm Thành phố Hội An. New Hội An City là nơi quy hoạch để tạo nên bản sắc nền văn minh nơi đây, tạo rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ cho thuê phòng khách sạn với lợi nhuận vượt trên sự mong đợi.

5. Hơn thế nữa, dự án New Hội An City tạo điểm nhấn với hơn 8 hecta diện tích là hồ nước ngọt giúp điều hòa, mang lại luồng không khí trong lành cho cả Thành phố, tạo ra cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp.

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/du-lich/

Mua xe ô tô mới ở Hàn Quốc | MY NEW CAR HYUNDAI PALISADE SUV 2020 & REVIEW | Jandi Dao Vlog

Previous article

Đang yên đang lành đổi kiểu tóc, Hari Won tự tặng thêm cho mình vài tuổi,nhìn già "kinh khủng"

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Du Lịch