Tổng Hợp

Phim Hay | Tiểu Lý Phi Đao – Tập 01 | Full HD | iPhim►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên : Tiêu Ân Tuấn,Ngô Kinh,Phạm Băng Băng
►Tên phim : Tiểu Lý Phi Đao
►Nội dung : Gia Cát Thần Quân có hiềm khích với Võ Di Ma Đao nên đã sử dụng thủ đoạn khiêu khích võ lâm tứ đại môn phái tham gia tấn công tiêu diệt Ma Đao Môn. Con gái của Ma Đao may được Lý Tầm Hoan cứu thoát.Long Khiếu Vân có mối thù với Lý Gia. Nên đã trăm phương ngàn kế tìm cách tiếp cận Lý Tầm Hoan để thực hiện kế hoạch trả thù.Lý Tầm Hoan là con một gia đình danh môn vọng tộc. “Nhất môn thất tiến sĩ, phụ tử tam thám hoa” Lý Tầm Hoan sau khi cứu Lâm Thi Âm về, tiếp tục lại bị người của Bách Hiểu Sanh truy sát, giữa đường được Long Khiếu Vân cứu giúp. Cả ba người cùng ở lại Lý viên gia.
Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc bậc nhất thiên hạ: “Nhất môn xuất tiến sĩ – Phụ tử tam Thám hoa”,Lý Tầm Hoan giỏi văn chương thơ phú từ bé. Trong một gia đình cả cha và anh đều đã đỗ Thám hoa, việc chàng Tiểu Lý cũng đỗ Thám hoa khiến Lý gia thất vọng nhiều hơn là vui mừng. Thói đời là vậy, “phụ tử tam Thám hoa” mà chẳng giật được cái khôi nguyên há cũng đáng tiếc. Văn chương tài hoa là thế, võ công của Lý Thám hoa cũng thật trác tuyệt. Với tuyệt kỹ “đàn chỉ thần công” làm lực kết hợp với “tâm nhãn” làm thước ngắm, phi đao của Lý Tầm Hoan được xếp hàng thứ ba trong những loại binh khí mạnh nhất thiên hạ. Bá Hiểu Sinh, tác giả của Binh Khí Phổ ca ngợi: “Tiểu Lý phi đao – Lệ bất hư phát”. Vậy là họ Lý cũng đã có văn chương đủ để lưu danh thiên hạ, võ công đủ để khuấy đảo giang hồ. Lại thêm vóc dáng phong lưu thanh nhã cùng một bản lĩnh tuyệt luân, dường như Lý Tầm Hoan sinh ra để hưởng tất cả những ưu ái của cuộc đời.
Long Khiếu Vân sau khi tiếp cận được Lý Tầm Hoan, đã tìm cách đoạt người yêu của Hoan là Thi Âm. Hoan buồn tình bỏ lại gia sản cho Thi Âm rồi đi phiêu bạt giang hồ, mượn men rượu nồng để lãng quên mối tình đầu. Với ngọn phi đao bách phát bách trúng, Hoan đã khiến cho bọn tà ác khiếp đảm kinh hồn. Bọn chúng luôn tìm cách để hảm hại Hoan, nhưng Hoan luôn vượt qua, anh sống phiêu bạt giang hồ nêu cao tinh thần cái thiện thắng cái ác.
Vậy là Lý Tầm Hoan đã rơi vào vòng xoáy bi kịch của số phận. Chàng đã thua trắng canh bạc tình cảm đầu đời và duy nhất trong cuộc đời của mình. Lý Tầm Hoan nhường lại toàn bộ gia sản cho Long Tiêu Vân, mang trong mình một trái tim rỉ máu biệt tích nơi biên viễn Tân Cương. Nơi xa xôi đó, họ Lý chỉ biết hàng ngày uống rượu tiêu sầu. Thế nhưng dường như càng uống, tâm sự của họ Lý càng chồng chất.

#NgoKinh #TieuLyPhiDao #iPhim

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/tong-hop/

M4U – Mưa rơi lặng thầm «Lyrics»

Previous article

Gia đình là số 1 Phần 3 | Tập 23 Full: Phim Gia Đình Việt hay nhất 2020 – Phim Tình cảm Hài HTV7

Next article

You may also like

48 Comments

 1. X

 2. Tiêu ân tuấn đẹp trai mê hồn

 3. Ngày xưa tai tu đẹp thật, bấy giờ toàn là thảm my nên đẹp nhưng kg có duyên . Có Kim

 4. Anh Tuấn. Giả thịnh văn.

 5. Toàn diễn viên chính. Đẹp

 6. Lý Tầm Hoan là một người nghiện rượu và ho hụ hụ suốt ngày, còn trong phim chẳng ho lấy 1 tiếng

 7. A hi hi nan 9 là hiệp sỹ người sói phải ko ad.

 8. Ađù lại phi đao.

 9. Phim xưa hay , rất chất 👍

 10. Sao mh nhìn lpa sao sao á nhìn k đáng tin

 11. tuong ly tam hoan la phong tran lang tu nhe dau con te hon thai giam la luong tinh hi hi . ma co le khong phai chang qua dao dien va tai tu luong tinh thoi . lam phim te qua . bye bye

 12. Ko quá đáng khi nói đây là tạo hình đẹp nhất của Giả Tịnh Văn

 13. Mọi người lên xem đến tập 10 sau đó xem luôn tập 30 là chuẩn nhất. Đỡ tốn thời gian và mất công bực mình😂😂😂

 14. Mới tập 1 mà ngầu quá tr

 15. Tiêu ân tuấn nhìn có cốt khí quá, đẹp trai,…😎😎

 16. Phim từ thời nào rồi :v

 17. Muon chet thi len thoi…

 18. Phim hay mà

 19. Cho hỏi aphi tên thật là gì vậy?

 20. Hahaha tiểu lý phi đao ko bằng mẹ tao phi dép kkkkkkk

 21. Lâu rồi. Một thời mà sách rạch đi qua nhà hàng sớm xem. Dù mưa hay nắng cũng ko bỏ tập nào. Tui nhớ ngày xưa thà bỏ cơm chứ ko bỏ phim haizzz giờ thì đã là gái một con rồi

 22. Cái này tuổi gì
  Tiểu Lý Phi Đao ko bằng mẹ tao phi dép

 23. 20 năm trước đã thần tượng Tiêu Ân Tuấn

 24. Phi dao mà nổ như lựu dan nổ

 25. Phiên bản mới cũng hay hì

 26. Xem phim ma chỉ thich ngắm tiêu lý phi đao thui. Đep trai

 27. Phim hay lâu rồi coi vẫn hay ☺

 28. Ad có phim Đại đường du hiệp truyện, Tân thiên tằm biến, Đại náo kim các tự, Đại Hán Anh Hùng, Hoa Cô Tử, Đại sư dương quang,… nói chung phim của Thẩm Hiểu Hải?

 29. Nam thần của tui! Tieu An Tuan!

 30. Ha ha Vương Gia đình là số một của ông

 31. Mình từng đọc truyện này của Cổ Long viết rất hay, nhưng vừa xem tập 1 này mình thấy thất vọng quá. Xem được chừng 1/3 tập là dừng, mới tập mở màng mà đạo diễn dựng tình tiết film ko logic tí nào. Các bạn thử nghĩ xem, nếu các bạn biết giết người mà là ng nhà của thủ tướng (ở đây là LTQ) thì các bạn có dám giết ko? Không sợ chết à? Giết xong còn công khai thanh thiên bạch nhật, quá vô lý. Còn LTQ là kiểu ng gì, môn phái bị đồ sát thì ko thèm quan tâm, ko thèm trả thù. Chỉ lo nghĩ tới con nhỏ con chưởng môn Ma Đao. Còn con kia tại sao ko kêu LTQ trả thù cho môn phái, trả thù cho cha nó?? Mới gặp LTQ đã miệng cười mê trai quên cả ng thân họ hàng vừa bị chết, coi tới đây mình thấy quá đủ xàm rồi. À, còn nữa, nếu các bạn nói LTQ là ng ko thích giết ng vô tội, ko thích làm kẻ sát nhân thì cũng sai luôn, rõ ràng y vừa xuất hiện đã giết cái th Nhật Bổn tính dê con kia rồi. Vậy khác nào nói y chỉ là kẻ mê gái, vậy sao cả nhà con kia chết thì ko quan tâm? Đạo diễn dựng tình tiết quá ko hợp lý, ko nói thẳng ra là dở, tập đầu đã vậy thì mấy tập sau khỏi xem cũng hiểu rồi. Mấy bạn xem chắc thích đánh nhau là chính chứ ko quan tâm tính hợp lý của film nhỉ? Uổng cả một tác phẩm kinh điển của Cổ Long.

 32. Tiểu lí phi đao ko bằng …

 33. Phim ngay xưa đáh kiếm wa đẹp mắt.còn fim kím hiệp bây h nhìn nó đáh mà mún đi ngủ.

 34. lồng tiếng âm thanh như cờ 😤

 35. Phi đao cũng nổ như ném lựu đạn, bọn tàu ghê thật

 36. Phim này vs phim biên thành lãng tử đều có tiểu lý phi dao bộ
  2 phim này phần 1 , 2 àk

 37. kỹ xảo khiếp quá, ném phi đao mà như nổ như mìn,rất ko nên,tuy nhiên lý tầm hoan tiêu ân tuấn đóng rất có thần thái,very good

 38. Vi Nhất Tiếu

 39. Hứ đao cùi mà nói đồ Long đao

 40. Đã xem hơn 20 năm r .nay coi lại vẫn thích như lần đầu .(nhưng đây k phải bản .mik xem trc thì phải .lâu quá r k nhớ diễn viên nữa )

 41. Mẹ, thằng đạo diễn làm lố thôi rồi, xem ngứa mắt quá

 42. mời các bạn xem thất hiệp ngũ nghĩa.tiêu ân tuấn.vai triển chiêu cực hay nhé.

 43. Đao của Bao đại nhân kìa. Không biết hàng giả hay thật

 44. Trẻ con thấy giết người không những không sợ mà còn khen lợi hại nữa 😂

 45. Soái ca đầu tiên của t 🥰

 46. I have watch this drama series. It is a sad one.

 47. Tiểu Lý phi đao không bằng mẹ tao phi dép

  Mẹ mày phi dép nhưng thằng mất dép chính là tao 🤬🤬

 48. Nhìn thì âm nói chuyện lẳn lơ quá không thích

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tổng Hợp