Giải Trí

Startup Bất Động Sản “Lắc Đầu” Trước 7 Tỷ Đồng – Hoozing | Shark Tank Việt NamStartup bất động sản “lắc đầu” trước… 7 tỷ đồng ? | Hoozing | Shark Tank Viet Nam VTV3
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/giai-tri/

Hướng Dẫn Cách Đăng Video Lên Facebook 100% Không Bị Mờ Full HD !

Previous article

Photoshop CC 2015.5 Tutorials

Next article

You may also like

22 Comments

 1. Góp ý với bạn Hải – CEO của Hoozing xíu. Trên trang web của Hoozing, hình ảnh của Hải được chỉnh sửa photoshop không được khéo lắm, nhìn kém sang.

 2. Shark Hưng tái mặt

 3. Bà linh đầu tư lúc nào cũng lấy 40% , 45% thỉnh thoảng 30%. Nhue là muốn nuốt chửng

 4. MC trong chương trình này để làm gì ta??? có ai giải thích đc cho mình hiểu hơn ko?

 5. nhìn mặt shark hưng cảm thấy tiếc

 6. xem mùa 1 và 2 còn hay chứ xem mùa 3 thì hơi chán

 7. Thứ cấp mà toàn mấy chục triệu một tháng, website phiền, xắp đặt

 8. Em có thể làm thuê để học tập ko ah! Em đam mê về cntt và bđs! Em rất hy vọng!
  Sđt của em 0962079552

 9. Ba Linh dua ra de nghi nhu vay la ko ton trong start up nay

 10. Dung tuong co tien roi muon noi gi thi noi. Facebook tung tu choi de nghi mua ca ty USD. Va sau 10 nam Face tro thanh tap doam hang dau the gioi. Chi co dua ngu moi noi trong 2.5 ruoi ma khong duoc an tom hum. Van de la an truoc hay an sau thoi. Shark cung la nguoi. Nhung dung dung y chi cua minh ap dat len nguoi khac.

 11. Moi người ko lên nói các shark tham , vì họ biết tận dụng tối đa.chi có ho được biết đến là nhà đầu tư một mình họ làm chủ , đầu tư và hương % lại chưa có pháp luật quy định , họ kiếm được bao nhiêu thì họ cứ kiếm, họ là một nhà thương lái Cao cấp đây, tính toán không chuẩn còn mất cả CTY cho họ luôn

 12. Nghe mấy ông nc những giây cuối. Họ đều có những phán đoán rõ ràng. Và k sai đc. Quá giỏi

 13. bác hưng cò này hơi ảo tưởng sức mạnh rồi, bạn start up này quyết định thế là chuẩn. Nếu là môi giới đơn thuần thì theo mình thì phải đi với chủ đầu tư lớn thì mới nâng tầm lên được. Cò đi với nhau là không hợp rồi. Team bạn này vừa có công nghệ, có yếu tố nước ngoài lại được đầu tư bởi 1 quỹ ở sing thì chả có gì phải ngại những công ty môi giới trong nước cả.

 14. Trận này có Cá Mập đớp hụt ☺

 15. Em 15 tuổi
  Xem cái này chỉ hiểu 1 chút.. 😎

 16. Anh này sau khi nghe Shark Hưng với Shark Linh gạ gẫm xong suy nghĩ 1 hồi : " Hừ , 2 tên này định tính ăn thịt mình đây mà , ko dễ đâu nha cưng , ghét đếch chơi nữa " . Từ chối luôn ko đàm phán gì nữa

 17. Mình rất ưng ý tưởng này. Vì làm ở mảng thuê cũng nhiều năm rồi. Sau trương trình này a Hưng sẽ có một web và app tương tự. Vì cen thì ko ngại đầu tư chỉ thiếu người có ý tưởng và người quản lý điều hành tốt.

 18. Team Hoozing speaks English very well

 19. Việc từ chối một offer như vậy là một quyết định đúng. Hoan hô Hoozing!

 20. Nói tóm lại cha này tham khi đòi 30% đổi 300K. Mọi người bảo nhà đầu tư sing đổi 150K lấy 15% vậy sao ko đồng ý. Nhưng mọi người lên hiểu nhà đầu tư Sing họ đầu tư trước đó 2 năm – khi đó chưa có gì lúc đó họ là nhà đầu tư thiên thần chấp nhận rủi ro mạo hiểm cao hơn. Thời điểm bây giờ sau 2 năm Công nghệ xây dựng xong chỉ đưa vào vận hành và nâng cấp rủi ro giảm đi rất nhiều,.. ông này cũng muốn 300K lấy 30% là quá cao. 2 người mới có giữ 74% vậy để lại cho ông 30% họ còn mỗi người 22% ít hơn cả ông tiếng nói đâu còn, mặc dù ông có trứng có gà đi nữa thì.Sau chương trình này được PR mình thiết nghĩ cũng sẽ có rất nhiều anh lớn làm BDS muốn hợp tác với anh này và cái giá 20% là hợp lý vẹn toàn cho các bên kể cả nhà đầu tư cũ là sing

 21. Cái bài toán này cũng khó nhỉ nếu mình môi giới như vậy thì khách hàng sẽ biết thông tin của chủ nhà và có khi họ bỏ qua mình luôn và giao dịch trực tiếp với chủ nhà(như Shark Hưng nói).Có ai giải được bài toán này ko.

 22. Các ông biết một dự án CNTT khó nhất là gì không? Là quản lý con người với chuẩn hóa nghiệp vụ. Một dự án quy mô càng lớn thì xác suất thành công của hai phần đấy càng nhỏ. Đổ tiền vào không giảm được xác suất rủi ro đâu. Không cẩn thận thì nhân tài level nào vào cũng chết trong đống cứt thôi. Dự án CNTT của mấy công ty lắm tiền nhiều của chả chết đầy như rạ.
  Thế các ông lớn mới đổ tiền ra mua startup với giá cao vọt lên, vì tự xây có khi mất nhiều tiền hơn mà còn chẳng thành công.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí