Âm Nhạc

Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm – Tiểu sử đáng ngưỡng mộ của Ca sĩ Mỹ TâmTiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm – Tiểu sử đáng ngưỡng mộ của Ca sĩ Mỹ Tâm. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp các video nói về tiêu sử của những diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Kênh tiểu sử diễn viên cập nhật Video liên tục mỗi ngày, các bạn có thể đăng ký Kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video nào trên Kênh của chúng tôi.
Phan Thị Mỹ Tâm được sinh ra tại Đà Nẵng, với quê gốc tại Điện Thọ, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Cô là con út trong một gia đình gồm có tám anh chị em, trong đó có 2 người hiện nay đang ở Mỹ, 2 người ở Sài Gòn và 4 người còn lại ở Đà Nẵng. Cô từng có 3 năm theo học ba lê từ lúc sáu tuổi, trước khi chuyển sang học chơi guitar và đàn organ. Cho dù thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ và Đoàn đội lúc ở trường, cô lại không xem ca hát là sự nghiệp tương lai của mình. Trong lúc học cấp 2, cô giành giải nhất cuộc thi ca hát toàn trường, đoạt giải A “Liên hoan tiếng hát Miền Trung và Tây Nguyên”và tiếp tục giành Huy chương vàng Giọng hát hay “Xuân 1997” toàn thành phố Đà Nẵng khi mới 16 tuổi.

Mỹ Tâm từng được chọn vào Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội tại Hà Nội, nhưng vì hoàn cảnh của gia đình mà cô khăn gói vào Thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi niềm đam mê âm nhạc vào năm 1997. Cùng năm đó, cô bắt đầu theo học Hệ trung cấp chính quy Khoa thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1997 đến năm 1998, cô liên tiếp tham gia những hội diễn văn nghệ và các cuộc thi giọng hát hay của Quận và Thành phố. Tháng 4 năm 1998, cô đoạt giải nhất ở hai hội thi đơn ca tại quận Tân Bình và Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 11 cùng năm, cô đến tham dự cuộc thi “Giọng ca vàng” do báo Mực Tím tổ chức.Với số báo danh thứ 48, cô giành chiến thắng chung cuộc trong buổi thi chung kết với bài hát “Nhớ mùa thu Hà Nội” tại khán phòng nhà hát Bến

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/am-nhac/

HongKong 1 Nguyễn Trọng Tài [Lyric Video]

Previous article

Hướng dẫn học sử dụng Photoshop cho người mới bắt đầu bài 2 | Tự Học Đồ Hoạ

Next article

You may also like

30 Comments

 1. Lophocvitinh.com

 2. Kể cả khi e ngồi ban giám khảo ?

 3. Mỹ tâm tôi thấy tyuêt vời trong van nghê sĩ ? Kể ca

 4. Nhin mat cang thang qua …..đo đo mem mai mot ti

 5. Gia mai nay kho ve đuong con cai

 6. Ke ra moi thu cung đuoc Gia roi lay chong ma đe con …..khong mai nay hoi kho đo

 7. Giia roi U45 sap den roi . Lay chong thi lay đu ..lay Tuan bi hay lay .. Đai Gia thjy san thi lay đi . ..cu chay theo xa hoi ..chan qua

 8. Người Ta sinh năm 81ngay càng noi, còn mình 81ngay càng chìm

 9. Cuoc doi chi co mot lan song phai co gia dinh co to am h p som toi di ve voi chong con la vui ve

 10. Giàu có xinh đẹp như hết tuoi xuAn rui mà ai lấy làm vợ thi cung chán hi

 11. Chào Mỹ Tâm xinh đẹp.❤️❤️

 12. Thương quá mỹ tâm ơi

 13. Nhiều ca sĩ việt nam như lệ quyên. Hồng nhung. Mỹ linh.thanh lam….đều cao dưới 1,60m trong số này có người cao 1,52m mà sao con mỹ tâm này khai 1,60m mặc dù đã qua hàn quốc kéo chân. Trong khi đứng cạnh những người nam cao có 1,75m đã mang giày cao một tất rồi mà vẫn đứng tới vai người ta đúng là không hiểu nổi,khai xàm.trong khi ca sĩ lệ quyên người ta khai 1,55m mà nhìn còn cao hơn mỹ tâm này nhiều. Khai cho đúng đi bà chị ơi. Tào lao quá đi.

 14. e voi chi cùng ho, còn gióng nhau nua nhà có 8ae hj.

 15. cac ban oi song o doi dung co ghanh ty kho cai tam cua minh lam ca si my tam de thuong ma co ay that la dang yeu

 16. cô ấy là một người tài giỏi Mỹ Tâm có sắc có tài tuổi chẻ tài cao quá giỏi ❤❤❤

 17. Chả hiểu mấy a mấy chị mấy bạn mà bình luận ko thích hay chê người ta hát dỡ hay k thích người ta này nọ vậy lướt vô đây xem chi rồi anh hùng bàn phím chi vậy?? GATO…ghen ăn tức ở muôn đời nát!

 18. Vay Chi My Tam sinh nam may vay ….

 19. Bạn Chi Quang Lai à . Bạn cho Mỹ Tâm kg có gia đình song kg có ý nghĩa nhưng mình lại nghĩ bạn có gia đình chưa chắc sống có ý nghĩa như Mỹ Tâm. Bạn có biết giọng ca của Mỹ Tâm là món ăn tinh thần cho biết bao nhiêu khán giả cả nước Việt Nam kg.

 20. Mỹ Tâm sống vì nghệ thuật âm nhạc thì đã hạnh phúc rồi cần gì phải có gia đình. Cũng như Bác người kg con mà có triệu con. Còn mỹ tâm người kg con mà có triệu FC.

 21. Vãi sàm cc hát nhü loz

 22. Tiểu sử đéo jz k nói năm sinh 😂😂😂😂

 23. Ngu như một con bò, năm sinh =?

 24. Yêu Tâm❤
  Mãi iu… mãi là idol của e😘

 25. hoa my tóc nâu hát đươc ma

 26. Bà thường con

 27. Nghe mà sợ luôn :))

 28. MT, for your own good stay away from the so-called guy Mr. Dam, or you'll be sorry for your life~~~

 29. I,

 30. ko thich nhac mt

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Âm Nhạc