Tổng Hợp

Trailer | Đừng Nói Dối Anh – Tập 04(Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Hiện Đại | Lương Khiết, Tân Vân Lai►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►”Đừng Nói Dối Anh” được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV bắt đầu vào 29/06/2020, 19h00 thứ hai, thứ ba và thứ 4 hàng tuần.
►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel. Mọi người cùng đón xem nhé!!

Phim: Đừng Nói Dối Anh – Mr. Honesty
Diễn viên: Lương Khiết, Tân Vân Lai

Đừng Nói Dối Anh – Mr. Honesty là câu chuyện xoay quanh Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị người qua đường vạch trần chuyện bạn trai “bắt cá hai tay” giữa bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích, không có tâm trí quan tâm tới công việc. Và sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Lúc này, bạn thân của Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới. Ai ngờ vào hôm phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân lời qua tiếng lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối…

#WetvVietnam #ĐừngNóiDốiAnh #LươngKhiết

►Xem thêm nhiều phim hay khác :
►Theo dõi fanpage tại:
☞ WeTV Vietnam:
☞ Tencent Video:
☞ WeTV Show:
☞ WeTV Drama:
☞ CHUANG2020:
☞ WeTV Taiwan:
☞ WeTV Thailand:
☞ WeTV Indonesia:
☞ WeTV English:
☞ WeTV Arabic:
☞ WeTV Spanish:
☞ WeTV Korea:

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/tong-hop/

Học Excel Cơ Bản | 83 Tính min max theo điều kiện

Previous article

Truyện thực tế 2020: Ngoảnh lại vẫn thấy anh – Tập 2 – Mc Hồng Nhung

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Mình xem phim của lương khiết từ song thế sủng phi n từ phần 2 đến các phim khác đều có cách diễn giống nhau tạo nên sự nhàm chán quá

  2. Phim hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tổng Hợp