Du Lịch

Ý nghĩa của Hoa TuyếtMỗi một loài hoa đều có ý nghĩa riêng… Vậy hoa Tuyết 1 loài là hoa nhưng cũng không phải là hoa có ý nghĩa riêng gì?

Hoa tuyết là một giọt tinh thể kết từ hơi nước trong bầu khí quyển rồi rơi xuống đất thành tuyết.

Hoa tuyết được cấu tạo từ những giọt nước vi thể qua quá trình đóng đá, kết thành nhiều hình dạng phức tạp, do tác động của nhiệt độ và độ ẩm của không khí. Hoa tuyết không có màu, gần như trong suốt nhưng con người nhận dạng hoa tuyết có màu trắng vì khúc xạ của ánh sáng qua mặt tinh thể của hoa tuyết.

Tuyết, tuyết rơi hay mưa tuyết là một hiện tượng thiên nhiên, giống như mưa nhưng là mưa của những tinh thể đá nhỏ. Tuyết thường xuất hiện ở các vùng ôn đới.

Trong các đám mây với nhiệt độ dưới -10 °C, các phân tử nước tụ hợp lại và hình thành tinh thể đá nhỏ, kích thước ban đầu khoảng 0,1 mm. Các tinh thể này dần tăng trọng lượng và rơi xuống dưới. Sự lắng đọng của hơi nước cũng góp phần vào quá trình hình thành tinh thể tuyết, với dạng tiêu biểu là kiểu hình lục giác. Sự định dạng tinh thể tuyết phụ thuộc vào cấu trúc phân tử nước (góc 60° hay 120°) và nhiệt độ không khí. Dưới nhiệt độ thấp, tinh thể tuyết hình lăng trụ được hình thành, ở nhiệt độ cao hơn là hình ngôi sao. Đây là 2 dạng cơ bản, ngoài ra, sự va chạm của chúng còn tạo ra các tinh thể mới (có hơn 6 000 kiểu tinh thể).

Tuyết sau khi rơi tan ở nhiệt độ cao hơn 0 °C, hoặc thấp hơn khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, tuyết có thể thăng hoa thành hơi nước không cần chuyển đổi sang nước. Độ ẩm trong khí cũng ảnh hưởng đến quá trình tan của tuyết, không khí càng khô thì tuyết càng ít tan hơn.

Bông tuyết là những giọt nước đóng băng khi nhiệt độ hạ thấp xuống dưới -10 độ C. Mỗi bông tuyết có một dạng cấu trúc riêng. Trời càng lạnh thì càng tạo ra những khối tinh thể độc đáo, kỳ lạ hơn.

Người ta nói rằng hoa tuyết là những giọt nước mắt bị kìm nén

Khi từ trên trời cao xuống hoa tuyết đẹp như nụ cười thiên thần

Khi nó bay một đoạn đường dài đề tiếp đất, hoa tuyết thật mạnh mẽ

Nhưng khi chạm xuống đất, nó lại lập tức tan chảy..

Hoa tuyết đẹp để người khác vui khi thấy nó …

Hoa tuyết trông cứng rắn để người khác không phải lo lắng cho nó…

Hoa tuyết tan lặng lẽ để không ai phải đau lòng vì nó…

Music : Mình Cùng Nhau Đóng Băng

Nguồn: https://palabrasquevuelan.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palabrasquevuelan.com/du-lich/

Giải pháp các bãi rửa xe khách 45 – 60 chỗ ngồi | Công Ty TAHICO

Previous article

Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Nhất Tại 30Shine | Tặng Code Giảm Giá Shine Combo | 30Shine TV

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Hoa tuyết như tình bạn quý

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Du Lịch